Đặt tiệc lưu động vào dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để đặt tiệc lưu động. Tiết trời vào thu dịu mát thích hợp để tổ chức những buổi tiệc buffet, tiệc nướng BBQ ngoài trời. Bên cạnh đó mùa thu còn là mùa cưới. Những lễ cưới tại các địa điểm đẹp, gần gũi với thiên nhiên như công viên, khu nghỉ dưỡng, bãi biển…đang là xu hướng trong mùa cưới 2020.

Vì sao cuối năm lại là thời điểm thích hợp để tổ chức tiệc lưu động?

Đối với các công ty

Cuối năm là thời điểm các công ty tổng kết và nhìn lại chặng đường trong một năm qua.

Tiệc tất niên cuối năm là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết với mỗi công ty. Thông qua buổi tiệc cuối năm, doanh nghiệp có thể tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau gạt bỏ những âu lo và thỏa sức vui chơi, ăn uống trước thềm năm mới. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác.

Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn phương án đặt tiệc cuối năm tại một nhà hàng với khuôn viên rộng rãi. Tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp bắt kịp xu hướng, muốn bữa tiệc trở nên độc đáo hơn với ý tưởng tổ chức một bữa tiệc tất niên lưu động tại một địa điểm ngoài trời thoáng mát hay tổ chức trong chính khuôn viên công ty để nhân viên cảm thấy gần gũi, từ đó tăng thêm phần ý nghĩa cho buổi tiệc.

Đối với gia đình

Bữa tiệc cuối năm nhằm đánh dấu kết thúc một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Vào ngày này, mọi người trong gia đình thường quây quần bên nhau, tổ chức tiệc mừng để nhìn lại một năm đã qua, cùng đón giao thừa và mừng năm mới. Tận hưởng bầu không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui bên cạnh các thành viên trong gia đình sau một năm tất bật học tập, làm việc vất vả.

Vì Tất niên luôn có ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam, vậy nên cuối năm là thời điểm thích hợp để tổ chức bữa tiệc tất niên lưu động.

Những ưu điểm của đặt tiệc lưu động

Sẽ tuyệt vời biết bao nhiêu khi buổi tiệc lưu động cuối năm của quý khách được hòa quyện với hơi thở thiên nhiên, khác hẳn với những buổi tiệc thông thường bị bức bách bởi 4 bức tường ở nhà hay nhà hàng, khách sạn.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức Tiệc lưu động (Tiệc outside) để sở hữu một buổi tiệc ngoài trời cho các sự kiện cuối năm là xu hướng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tiệc lưu động đem đến cho gia chủ cùng khách mời những trải nghiệm mới mẻ. Buổi tiệc sẽ đong đầy hương vị thiên nhiên hòa quyện với tinh hoa ẩm thực độc đáo.

Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động sẽ nghiên cứu địa điểm tổ chức tiệc để lên kế hoạch trang trí thật hoàn hảo, tạo nên một không gian vừa tinh tế vừa lãng mạn cho buổi tiệc cuối năm. Bên cạnh đó, khi đặt tiệc lưu động, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

4/5 - (119 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại