5 điều cần biết khi đặt tiệc cưới outside

Hiện nay các cặp đôi yêu nhau đang có xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Để gây ấn tượng với khách tham quan, không gian rộng rãi thoáng mát, hoà quyện cùng với thiên nhiên. Mà qua đó cô dâu và chú rể thể hiện được ý tưởng theo ý mình. Tuy nhiên cũng cần một số lưu ý khi đặt tiệc tiệc outside. Vì vậy, bạn hãy nên đọc bài viết này để buổi tiệc cưới trở nên trọn vẹn nhé

Lưu ý yếu tố không gian khi đặt tiệc cưới outside

Những yếu tố nổi bật khiến nhiều người lựa chọn đặt tiệc outside, đó chính là mọi người có thể tận hưởng bầu khí trong lành trong một không gian mát mẻ, thoáng đãng.

Vì vậy một yêu cầu nhỏ mà các cặp đôi phải chuẩn bị đó là tìm một địa điểm rộng rãi, ấm cúng. Nếu diện tích nhỏ, hẹp sẽ làm gây khó chịu cho khách mời. Ngược lại không gian của buổi tiệc quá lớn sẽ làm cho nó loãng đi rất nhiều, không kết nối được với các khách mời.

Ngoài ra, nên lựa chọn địa điểm không quá xa trung tâm thành phố gây nhiều khó khăn trong việc di chuyển khách mời, đi đến tiệc đám cưới.

Chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho trường hợp thời tiết xấu khi đặt tiệc cưới outside

Nỗi lo lắng lớn nhất cho các cặp đôi tổ chức tiệc ngoài trời đó chính là thời tiết. Mặc dù có các cặp đôi cân nhắc kỹ lưỡng chọn địa điểm có view đẹp, thời tiết hoàn hảo để tiến hành hôn lễ.

Nhưng thời tiết có thể thay đổi thất thường, làm cho ta chuẩn bị không kịp. Nên luôn chuẩn bị một kế hoạch dự phòng như thêm bạt che chắn hay có thể lựa chọn không gian sân vườn có mái hiên nhà cho đám cưới. Nếu mưa có đột ngột mời người có thể di chuyển nhanh đến cho che mưa và tiếp tục bữa tiệc.

Lựa chọn trang phục cưới, trang điểm khi đặt tiệc cưới outside

Trang phục, trang điểm cũng là vấn đề cần phải chú ý tới. Cần lựa chọn trang phục dễ dàng dễ di chuyển, đơn giản là tiêu chí của buổi tiệc cưới ngoài trời. Cô dâu nên lựa chọn những chiếc váy cưới đơn giản, không quá nặng, ít hoạ riết nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Trang điểm nhẹ nhàng và kiểu tóc đơn giản nếu có sự cố xảy ra không mong muốn thì có thể thay đổi chỉnh tươm tất nhanh chóng. Hiện nay cô dâu búi tóc gọn gàng là xu hướng để tránh gió mạnh làm rối tóc.

Trang trí tiệc cưới khi đặt tiệc outside

Cách trang trí phụ thuộc vào không gian của buổi tiệc cưới mà các cặp đôi nên lựa chọn phong cách trang trí sao cho phù hợp. Tuy nhiên với phong cách tiệc outside thì cần hình thức đơn giản, chất liệu tự nhiên đề có thể hài hòa cùng với thiên nhiên đúng với mục đích ban đầu của buổi tiệc cưới.

Lựa chọn món ăn khi đặt tiệc cưới outside

Món ăn là phần không thể thiếu trong bữa tiệc. Bạn cần lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ tiệc có uy tín và chất lượng. Các món ăn trong buổi tiệc cưới outside gồm: Khai vị – món chính- lẩu – tráng miệng. Đơn vị tổ chức tiệc cưới outside sẽ tư vấn cho bạn những món ăn phù hợp cho buổi tiệc nhất.

4.3/5 - (112 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại