5 bí quyết khi đặt tiệc outside mà bạn cần biết

Ngày nay hình thức tổ chức tiệc outside ngày càng phổ biến. Bởi hình thức tiệc này mang lại rất nhiều tiện lợi từ không gian đến trang trí. Nó được xem là xu hướng đặt tiệc của năm 2020 – 2021. Nhưng đối với người chưa có kinh nghiệm thì việc tổ chức tiệc rất khó khăn. Bài viết này của chúng tôi chỉ cho bạn 5 bí quyết đặt tiệc Outside trọn vẹn nhất.

Bỏ túi 5 bí quyết khi tổ chức tiệc Outside

Bạn muốn mời bạn bè, người thân tham buổi tiệc sinh nhật hay tân gia? Hay chỉ đơn giản là bữa ăn của gia đình? Vậy tổ chức tiệc outside là bữa tiệc rất phù hợp với bạn. Sau đây là 5 mẹo bạn hãy tham khảo nhé!

Khảo sát địa điểm, không gian tổ chức tiệc outside

Nếu muốn tổ chức tiệc outside việc đầu tiên bạn cần lựa chọn cho mình một địa điểm thích hợp. Để có thấy được toàn bộ khung cảnh của buổi tiệc mà bạn muốn tổ chức. Một mẹo khi lựa chọn địa điểm là bạn hãy tưởng tượng khung cảnh như thế nào? Những khó khăn gì có thể xảy ra.

Không phải bất kỳ địa điểm nào cũng phù hợp. Do đó bạn cần có kế hoạch rõ ràng với số lượng khách mời tham gia được không gian của buổi tiệc hay không, bàn ghế có thể sắp xếp vào phù hợp? Nơi mình lựa chọn có phải là sở thích của mọi người hay không?

Trang trí backdrop khi tổ chức tiệc outside

Backdrop cũng là yếu tố khó khăn với người chưa có kinh nghiệm. Nhưng với tiệc outside thì backdrop không cần quá cầu kỳ chỉ cần vào món đồ đơn giản. Nhưng phải tạo được sự cuốn hút và hài hoà với các yếu tố xung quanh. Bạn có thể lựa chọn một công ty tổ chức tiệc uy tín để trang trí. Nếu có ý tưởng trang trí riêng thì hãy bàn kế hoạch cùng hoàn thành với họ nhé.

Setup bàn tiệc khi tổ chức tiệc outside

Một lưu ý mà rất nhiều người tổ chức tiệc bỏ qua đó chính là việc setup bàn tiệc và ghế ngồi. Tuỳ thuộc vào ý tưởng chủ đề cũng như kinh phí mà bạn có thể tổ chức tiệc bàn tròn hay bàn dài hay là một buổi tiệc buffet với nhiều món ăn. Bạn nên lựa chọn màu cú khăn trải bàn có tone màu dịu dàng và tổ điểm lên những chiếc lọ hoa xinh xắn để cho không gian buổi tiệc rực rỡ bắt mắt khách mời.

Thực đơn tổ chức tiệc outside

Nếu nói yếu tố trước là hình thức bên ngoài thì thực đơn chính là linh hồn của buổi tiệc outside. Bạn có thể tham khảo các món ăn của nhà hàng để lựa chọn món ăn phù hợp nhất. Bởi tiệc outside cần lựa chọn những thực phẩm đảm bảo chất lượng tươi ngon và đảm bảo các tiêu chí chế biến ngon nhất.

Chi phí khi tổ chức tiệc outside

Để tổ chức một buổi tiệc outside chi phí không hề thấp, chi phí dự trù cho mỗi khách mời là gấp đôi, có khi lên gấp ba so với nhà hàng bên ngoài. Ngoài các chi phí như đồ uống, đồ uống, phục vụ thì cần phải dự trù vào các khoản dịch vụ như âm thanh, ánh sáng, vận chuyển trang trí, phục vụ… Và một số phương án dự phòng khác.

4.9/5 - (97 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại