Những điểm mới khi đặt tiệc công ty tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Đặt tiệc công ty vào dịp cuối năm đã trở thành thông lệ. Không chỉ là một nét đẹp trong văn hóa kinh doanh mà còn là cơ hội để tổng kết công việc trong một năm, gắn kết mối quan hệ nội bộ, tăng cường hợp tác và quảng bá thương hiệu của công ty.

Tổ chức tiệc công ty đẳng cấp tại Trung tâm hội nghị Quốc gia là mong muốn của rất nhiều công ty. Sự đa dạng trong không gian tổ chức chính là yếu tố làm nên sự mới mẻ khi đặt tiệc công ty tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Nhà hàng NCC – Điểm đến cho những bữa tiệc đẳng cấp

Nhà hàng NCC nằm trong khuôn viên khu biệt thự của Trung tâm hội nghị Quốc gia. Sở hữu vị trí “vàng”, nhà hàng NCC chính là điểm đến hoàn hảo cho những bữa tiệc công ty đẳng cấp.

Không gian nhà hàng NCC đẳng cấp, sang trọng. Thực đơn tiệc là sự kết hợp tinh tế của tinh hoa ẩm thực thế giới. Đội ngũ nhân viên tận tâm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp là những gì làm nên thương hiệu của Nhà hàng NCC và khiến nhà hàng trở thành địa điểm lý tưởng để đặt tiệc công ty.

Quý khách hàng đặt tiệc công ty tại Nhà hàng NCC, bên cạnh có thể thưởng thức mỹ thực độc đáo – là sự chắt lọc tinh hoa ẩm thực thế giới dưới đôi bàn tay điệu nghệ của những vị đầu bếp giàu kinh nghiệm. Còn có thể trải nghiệm không gian tổ chức tiệc công ty sang trọng, đẳng cấp.

Nhà hàng NCC – Điểm đến cho những bữa tiệc đẳng cấp
Nhà hàng NCC – Điểm đến cho những bữa tiệc đẳng cấp

Phòng tiệc Đại Yến sang trọng của Nhà hàng NCC nằm ở vị trí trung tâm của 10 biệt thự, bao quanh là khung cảnh thiên nhiên tươi mát, với sức chứa lên đến 250 khách.

Nhà hàng NCC với 2 phòng VIP hiện đại có sức chứa tối đa 50 khách mỗi phòng, mang đến không gian riêng tư cho những bữa tiệc sang trọng, ấm cúng. Phòng tiệc VIP tại nhà hàng NCC nổi bật với tone vàng chủ đạo, hệ thống đèn trần hiện đại cùng sân khấu và bàn tiệc di động khiến những ý tưởng tổ chức tiệc công ty độc đáo dễ dàng thực hiện.

Nhà hàng NCC – Không gian tổ chức tiệc ngoài trời lý tưởng giữa lòng thủ đô

Bên cạnh không gian tiệc sang trọng, đẳng cấp tại phòng Đại Yến, Nhà hàng NCC còn nổi bật với không gian xanh mát với sức chứa lên đến 2000 khách.

Hiếm có địa điểm tổ chức sự kiện nào tại Việt Nam có khuôn viên cây xanh rộng lên tới 9,4 hecta. Không gian ngoài trời của Nhà hàng NCC được bao phủ bởi quần thể cây xanh, thảm cỏ, đồi nhân tạo và hệ thống 3 hồ liên thông điều hòa khí hậu. Không khí trong lành, mát mẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức tiệc công ty ngoài trời hướng đến không gian tự do, thoáng đãng.

Không gian tổ chức tiệc ngoài trời lý tưởng giữa lòng thủ đô
Không gian tổ chức tiệc ngoài trời lý tưởng giữa lòng thủ đô

Trong năm 2020 – 2021, đặt tiệc công ty ngoài trời đang trở thành xu hướng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với những ưu thế vượt trội về không gian, địa điểm và chất lượng dịch vụ. Nhà hàng NCC chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc ngoài trời độc đáo.

Đặc biệt, một bữa tiệc ngoài trời diễn ra vào buổi chiều tối dưới ánh đèn lung linh sẽ tạo thành điểm nhấn mới mẻ cho bữa tiệc thêm phần ý nghĩa.

Nhà hàng Xanh Drinks – Địa điểm đặt tiệc công ty mới mẻ tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Nhà hàng Xanh Drinks cũng nằm trong khu Biệt thự (NCC Garden Villas) thuộc Trung tâm hội nghị Quốc gia. Với ưu điểm về vị trí, nhà hàng Xanh Drinks là địa điểm dễ dàng nhận diện, tạo sự thuận lợi cho thực khách khi đặt tiệc cuối năm tại nhà hàng.

Nhà hàng Xanh Drinks – Địa điểm đặt tiệc công ty mới mẻ tại Trung tâm hội nghị Quốc gia
Nhà hàng Xanh Drinks – Địa điểm đặt tiệc công ty mới mẻ tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Không gian tổ chức tiệc tại Xanh Drinks rộng rãi và thoáng đãng với sức chứa lên tới 200 thực khách. Đây là địa điểm lý tưởng để đặt tiệc cuối năm công ty, tiệc họp mặt, tiệc liên hoan, tiệc khai xuân,… bởi không gian bình dị, ấm cúng với mức giá hợp lý.

Lấy cảm hứng từ không gian làng quê Việt Nam bình dị, gần gũi. Bởi vậy các món ngon trong thực đơn đặt tiệc công ty tại nhà hàng Xanh Drinks mang đậm hương vị thuần Việt nhưng lại vẫn độc đáo với những nét đặc trưng riêng biệt của nhà hàng.

Chính vì không gian tổ chức tiệc rộng rãi, nhà hàng đáp ứng linh hoạt các mô hình tổ chức tiệc.

Đặt tiệc công ty tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với dịch vụ tiệc lưu động Tiệc 37

Tiệc 37 đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc
Tiệc 37 đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc

Trải nghiệm bữa tiệc công ty cuối năm ý nghĩa trong không gian tiệc hoàn hảo là mong muốn của khách hàng. Vì vậy, Tiệc 37 ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp và đẳng cấp với tiêu chí “Dịch vụ từ tâm – Chất lượng xứng tầm”.

Với ưu điểm về sự đa dạng trong không gian tổ chức tiệc, Nhà hàng NCC – Trung tâm hội nghị Quốc gia chính là điểm đến lý tưởng để đặt tiệc công ty vào dịp cuối năm.

4.7/5 - (102 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại