Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia đang là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không những mang lại không gian quen thuộc ấm cúng, mà còn giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn vào những khâu chuẩn bị khác của bữa tiệc.

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia có những ưu điểm gì?

Không gian riêng tư tại tư gia

Đặt tiệc tại nhà đảm bảo khách hàng không cần phải mất thời gian di chuyển đến cơ sở kinh doanh ăn uống. Nhiều khách hàng cảm thấy không thoải mái khi đến nhà hàng để tham gia một bữa tiệc vì bị gò bó về thời gian, không gian riêng tư hay không khí tại nhà hàng. Nếu chọn dịch vụ tiệc tại gia, khách hàng có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon như tại nhà hàng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội
Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của các dịch vụ tổ chức tiệc tại gia sẽ là nhân viên chính thức của các nhà hàng. Điều này đồng nghĩa với việc dù có tổ chức tiệc tại gia nhưng đội ngũ nhân viên sẽ luôn phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Nhân viên sẽ chịu mọi trách nhiệm từ khâu chuẩn bị, trang trí, sắp xếp vị trí ngồi và bàn ghế cho thực khách. Phục vụ món ăn theo đúng quy trình chuyên nghiệp và bài bản. Sau khi kết thúc bữa tiệc, đội ngũ nhân viên cũng sẽ thu dọn bát đĩa để khách hàng có thể thoải mái tiếp đón, chuyện trò với khách của mình mà không cần quá bận tâm về vấn đề dọn dẹp.

Thực đơn đa dạng, chất lượng

Khách hàng sẽ được tự do lựa chọn món để kết hợp lại thành thực đơn của mình hoặc chọn những set menu có sẵn của đơn vị tổ chức. Khách hàng còn có thể yêu cầu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cung cấp các món mới theo nhu cầu của khách. Dịch vụ ăn uống và đặt tiệc tại nhà hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này.

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội
Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội

Chất lượng thực phẩm

Thông thường các cơ sở kinh doanh ăn uống đều phải đăng ký kinh doanh với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thì mới có thể hoạt động và phải đạt các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới được cấp giấy chứng nhận. Vì vậy những cơ sở này luôn phải đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn chọn những thực phẩm tươi ngon nhất để chế biến cho khách hàng.

Tiện lợi

Khách hàng chỉ cần đặt trước và chọn thực đơn phù hợp. Các món ăn đều luôn nóng sốt khi được mang đến tư gia nhằm đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tại gia

Cung cấp thông tin rõ ràng

Cơ sở cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tại gia cần cung cấp các thông tin rõ ràng về dịch vụ của mình để khách hàng không gặp nhiều khó khăn khi tìm hiểu. Các thông tin về thực đơn, quy trình phục vụ, giá cả…. phải luôn minh bạch và rõ ràng. Ngoài ra, cơ sở kinh doanh ăn uống cũng cần có trang web riêng, phương thức liên lạc thuận tiện để khách hàng có thể tự tìm hiểu và đánh giá về dịch vụ.

Nhanh chóng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà cần hoạt động liên tục, nhanh chóng để giải đáp các thông tin khi khách hàng thắc mắc. Khách hàng có thể muốn tư vấn về thực đơn, cách thức đặt món.

Thực đơn cần phải có những gì, số lượng món ra sao? Chi phí cụ thể cho dịch vụ, các chi phí phát sinh nếu có cùng với phương thức thanh toán. Tất cả cần phải được giải đáp nhanh chóng và tận tình cho khách hàng.

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội
Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội

Giá cả hợp lý

Giá cả phải hợp lý so với chất lượng dịch vụ mà cơ sở kinh doanh ăn uống cung cấp. Giá và dịch vụ cần phải linh hoạt theo từng trường hợp mà khách hàng muốn. Giá cả không chỉ phụ thuộc vào số lượng món mà còn tùy thuộc vào số lượng bàn đặt, địa điểm di chuyển…

Chất lượng thực phẩm cao

Chú trọng đến chế độ dinh dưỡng và nguồn gốc thực phẩm là những ưu tiên hàng đầu trong mỗi chúng ta. Từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo không làm mất đi dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm. Ngoài ra thì vấn đề vệ sinh trong khâu chế biến cũng được ưu tiên lựa chọn đơn vị phù hợp.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội

Nhà hàng hải sản X132

Được biết đến với tiêu chí hoạt động Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhà hàng X132 là đơn vị tổ chức tiệc lưu động, tiệc tại nhà đẳng cấp trọn gói được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn cho những bữa tiệc tại gia, tiệc công ty,…

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội - Nhà hàng hải sản X132
Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội – Nhà hàng hải sản X132

Nhà hàng Lahata

Không chỉ phục vụ tiệc tại nhà hàng, nhà hàng Lahata còn gửi đến khách hàng dịch vụ tiệc lưu động – mang bữa tiệc hoàn hảo đến bất cứ không gian nào thực khách mong muốn.

Tổ chức tiệc tại gia, tiệc tại công ty, tiệc tại cơ quan, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động,… Dù là không gian tổ chức nào, nhà hàng Lahata cũng đều đáp ứng và phục vụ tiệc một cách chu đáo nhất.

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội - Nhà hàng Lahata
Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội – Nhà hàng Lahata

Nhà hàng Madam Sen

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc lưu động đẳng cấp chuyên nghiệp, Madam Sen Outside Catering luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Bên cạnh mang đến bàn tiệc hấp dẫn với đa dạng món ăn ngon, Madam Sen Outside Catering – đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc trọn gói tại Hà Nội còn gửi đến quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội - Nhà hàng Madam Sen
Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội – Nhà hàng Madam Sen

Tiệc 37

Tiệc 37 chuyên tổ chức tiệc lưu động trọn gói đẳng cấp và thời thượng, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Với những ưu thế vượt trội, Tiệc 37 luôn tự hào được các gia đình, công ty, tổ chức tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội - Tiệc 37
Dịch vụ tổ chức tiệc tại gia tại Hà Nội – Tiệc 37
4.1/5 - (116 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại