Tiệc ngọt là gì? 3 đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt tại Hà Nội

Nhẹ nhàng, tinh tế mà vẫn không kém phần vui vẻ, gần gũi, tiệc ngọt luôn đem đến cho những vị khách của nó trải nghiệm đáng nhớ và ấn tượng. Tại Hà Nội, những đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt uy tín và chuyên nghiệp luôn biết cách cải tiến, học tập, sáng tạo để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất.

Tiệc ngọt sang trọng và nhẹ nhàng cho những giờ phút thư thái.
Tiệc ngọt sang trọng và nhẹ nhàng cho những giờ phút thư thái.

Hãy cùng Tiệc Lưu Động khám phá 3 đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt tại Hà Nội để chuẩn bị cho bữa tiệc hoàn hảo, ấn tượng nhất!

Tiệc ngọt là gì?

Tiệc ngọt là thuật ngữ quen thuộc hướng đến tất cả các bữa tiệc gồm có bánh ngọt, nước trái cây, hoa quả tươi, trà… hay các món ăn nhẹ nhàng tạo không gian thoải mái đến các thành viên tham dự. Đó là tên gọi chung của tiệc ngọt sự kiện hay tiệc trà teabreak.

Bánh ngọt, trà, hoa quả,... là thực đơn chính của bữa tiệc ngọt.
Bánh ngọt, trà, hoa quả,… là thực đơn chính của bữa tiệc ngọt.

Khác với các bữa tiệc trang trọng thường thấy, tiệc ngọt thường khá đơn giản, dễ tổ chức, không bắt buộc khách khứa phải tuân thủ nhiều quy tắc phức tạp.

Tinh thần chung của tiệc ngọt đó là tạo ra không khí đầm ấp, gần gũi giữa khách khứa với nhau, giúp mọi người có cơ hội giao tiếp, trò chuyện thân mật.

Tại sao phải cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt?

Dù khá đơn giản và dễ tổ chức nhưng những bữa tiệc ngọt thường được trang trí khá cầu kỳ, bày trí đẹp mắt và mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện bộ mặt của đơn vị đứng ra tổ chức. Bởi vậy việc tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt uy tín, kinh nghiệm sẽ tạo nên một bữa tiệc ngọt trọn vẹn và hoàn hảo.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt sẽ chuẩn bị cho bạn từ concept bữa tiệc, hình thức trang trí, thực đơn món ngon và phục vụ tận tâm. Những yếu tố đó sẽ khiến bữa tiệc của bạn trở nên hấp dẫn, chuyên nghiệp và ấn tượng.

3 đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt tại Hà Nội

Tiệc Gà Vàng

Chuyên nghiệp, uy tín và tôn trọng trải nghiệm của khách hàng, Tiệc Gà Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt không thể bỏ lỡ tại Hà Nội.

Tiệc Gà Vàng chu đáo, tận tâm cho những bữa tiệc ngọt hoàn hảo.
Tiệc Gà Vàng chu đáo, tận tâm cho những bữa tiệc ngọt hoàn hảo.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn không ngừng cải tiến và học hỏi, Tiệc Gà Vàng sẽ đem tới những bữa tiệc ngọt hoàn hảo, tinh tế trong từng chi tiết. Bên cạnh đó, đa dạng trong phong cách tổ chức, linh hoạt trong địa điểm cũng là điểm mạnh đáng nhắc tới của đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt này.

Cầu Vồng Event & Catering

Cầu Vồng Event & Catering là đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm tổ chức tiệc ngọt, tiệc trà teabreak tại Hà Nội. Điểm mạnh của Cầu Vồng là sự linh hoạt và đa dạng trên nhiều loại hình tiệc theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cầu Vồng Event & Catering là cái tên quen thuộc khi nhắc tới tiệc ngọt.
Cầu Vồng Event & Catering là cái tên quen thuộc khi nhắc tới tiệc ngọt.

Từ tiệc ngọt trong các buổi event họp báo, ra mắt sản phẩm, Đại hội Đảng các cấp… cho tới tiệc mặn sang trọng, đẳng cấp như tiệc cuối năm, tiệc Giáng sinh, tiệc thôi nôi, cưới hỏi, Trung thu,…đều đã có nhiều kinh nghiệm setup và tổ chức.

HaNoiSkyTeam

Hà Nội Team là đơn vị một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc ngọt uy tín tại Hà Nội, thế mạnh của Hà Nội Team là những bữa tiệc lớn như tiệc lớn, những buổi tiệc ngoài trời, tiệc trang trí theo concept bar, nhà hàng, năng động, sang trọng.

HaNoiSkyTeam chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong tổ chức những bữa tiệc lớn.
HaNoiSkyTeam chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong tổ chức những bữa tiệc lớn.

Đây là những loại hình tiệc đòi hỏi setup và bày trí không gian tương đối cầu kỳ và phức tạp. Do đó, nếu bữa tiệc mà bạn định tổ chức có quy mô trung bình, đơn giản cùng với một ngân sách khiêm tốn, thì Hà Nội Team có lẽ chưa phải một lựa chọn phù hợp.

4.5/5 - (105 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại