Xu hướng đặt tiệc buffet tại nhà

Tiệc buffet là một trong những loại hình tiệc phổ biến hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay, xu hướng đặt tiệc buffet tại nhà trọn gói đang được rất nhiều người yêu thích. Thay bằng không gian ở nhà hàng, quý khách có thể mang bữa tiệc buffet độc đáo đến chính ngôi nhà của mình để buổi tiệc trở nên ấm cúng và gần gũi hơn.

Đặt tiệc buffet tại nhà là gì?

Tiệc buffet là 1 dạng tổ chức tiệc lưu động khác với hình thức tiệc bàn được tổ chức cố định tại nhà hàng, khách sạn. Khách hàng chỉ cần lựa chọn nơi muốn tổ chức (nhà riêng, công ty, ngoài trời,…) và liên hệ một đơn vị tổ chức tiệc uy tín để được cung cấp dịch vụ trọn gói.

Sử dụng dịch vụ đặt tiệc buffet tại nhà, quý khách sẽ không phải di chuyển nhiều nơi, tham khảo nhiều địa điểm để lựa chọn nơi tổ chức. Hơn nữa còn tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm. Khách mời cũng không mất nhiều thời gian để tìm địa chỉ của nơi tổ chức sự kiện.

Khi đặt tiệc buffet tại nhà, quý khách có thể lựa chọn thực đơn phù hợp với sở thích, nhu cầu và điều kiện của mình.

Đặt tiệc buffet tại nhà vào thời điểm nào?

Quý khách hàng có thể đặt tiệc buffet tại nhà bất cứ khi nào muốn tổ chức tiệc cho người thân, bạn bè hoặc sự kiện trọng đại tại gia đình.

Đặt tiệc buffet tại nhà phù hợp với những bữa tiệc không muốn gò bó trong không gian của nhà hàng, khách sạn thay vào đó muốn tận dụng chính ngôi nhà của mình để tăng sự gần gũi, thân thiết cho khách mời và chủ nhà. Hình thức tiệc này phù hợp với những gia đình có khuôn viên rộng, hoặc khu sân vườn để tạo được không gian thoáng mát, thoải mái cho buổi tiệc.

Những ưu điểm khi đặt tiệc buffet tại nhà

Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng – bữa tiệc mà thực khách có thể tự do và thoải mái lựa chọn món ăn ưa thích. So với những bữa tiệc truyền thống, tiệc buffet tạo cảm giác thoải mái, gần gũi hơn cho các khách mời tham dự.

Đặt tiệc buffet tại nhà mang đến những ưu điểm sau:

  • Chủ tiệc sẽ không phải lo lắng đến việc chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ nấu nướng, đặc biệt là chuẩn bị bàn ghế, chén đĩa, người phục vụ,…Việc phục vụ, bưng bê sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện một cách chu đáo, cẩn thận.
  • Với thực đơn đặt tiệc đa dạng, Quý khách chỉ cần lựa chọn món ăn theo sở thích của mình. Các món ngon được phân chia cụ thể từ món khai vị, món chính, món phụ, đồ tráng miệng, nước uống,… giúp quý khách lựa chọn một cách dễ dàng.
  • Tất cả các công việc trong bữa tiệc buffet đều được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Quý khách và gia đình sẽ không thực hiện bất kỳ công đoạn nào mà vẫn được có được một bữa tiệc trọn vẹn và ý nghĩa.
  • Đặc biệt, đặt tiệc buffet tại nhà còn giúp tiết kiệm được chi phí cho việc thuê địa điểm.
4.1/5 - (116 bình chọn)
Back to top button
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại